Kinh nghiệm mở đại lý vé số để tránh mất tiền oan

Việc mở một đại lý vé sô như bài trước đã phổ biến cho bạn hay, thì việc mở một đại lý vé số không cầu kỳ như bạn nghĩ. Nhưng làm sao để kinh doanh phát triển và không phải mất tiền oan thì đó là một mối quan tâm cho những ai muốn mở đại lý đều muốn biết.

Thì tin xs hôm nay, sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm để bạn có thể tham khảo và bạn sẽ tránh được những tổn thất không đáng có, dưới đây là một vài kinh nghiệm:

Chọn mặt bằng địa lý

Yếu tố quan trọng đặt lên hàng đầu, bạn cần tìm cho mình một mặt bằng mà nhiều người tập trung, nếu ổn bạn nên chọn những nơi gần chợ hay các nơi tập trung nhiều lao động. Vì ở những nơi này, tỷ lệ người tham gia và biết đến xổ số việt nam sẽ có phần nhỉnh hơn. Hơn nữa, ở nơi có nhiều người, thì bạn sẽ có cơ hội cao buôn bán.

Chăm sóc khách quen

Khi bạn kinh doanh một thời gian, bạn sẽ có một nguồn khách hàng thân thiết, điều cần làm bây giờ bạn nên quan tâm và chăm sóc những khách hàng quen thuộc, vì họ có thể sẽ giới thiệu một nguồn khách hàng tiềm năng mới dành cho bạn, bạn nên có những chính sách cho những người khách hàng lâu năm này.

Chính sách cho người bán vé số dạo

Chính sách cho những người bán vé số dạo là điều vô cùng cần thiết và cấp bách vì họ là những trợ thủ lớn nhất giúp cho bạn buôn bán thành công. Bạn nên đưa ra những chính sách thật tốt, để bạn có thể giữ được những người bán hàng giỏi. Nói không ngoa, nếu như bạn có nhiều người bán hàng giỏi thì bạn chỉ việc nhập vé số từ các đại lý lớn, còn vấn đề về buôn bán đã có bộ phận dưới bạn lo hết.

Đổi mới tư tưởng kinh doanh

Thị trường ngày càng đi theo công nghệ số, do đó để muốn không bị sa thải, bạn nên áp dụng các công nghệ thông tin vào bán hàng bằng cách bán vé số online trên facebook hoặc các trang web.

Đây là một trong những kinh nghiệm bạn cần biết trước khi bắt tay vào việc mở một đại lý vé số, có thể đây không phải là những kinh nghiệm tối ưu nhất nhưng với kinh nghiệm này bạn sẽ tránh được những rủi ro to lớn. Vững bước trên con đường thành lập đại lý vé số cho riêng mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *