Mở đại ý vé số. Tại sao không?

Rất nhiều người trong chúng ta luôn có dự định mở một cửa hàng kinh doanh giày dép, quần áo hay các quán cafe đồ ăn, thức uống nhưng rất ít người ngại mở một đại lý kinh doanh vé số, nhiều người còn đang lân tân và nghĩ rằng nguồn vốn cho các đại lý xổ số việt nam rất lớn. Thật ra, đó là những suy nghĩ không đúng lắm vì để mở một đại lý vé số, bạn chỉ cần chuẩn bị những điều như sau:

Mặt bằng kinh doanh và bảng hiệu

Khác với mô hình kinh doanh về thời trang hay thực phẩm, phải có mặt bằng lớn để chứa hàng và mặt bằng lớn để người mua có thể trải nghiệm khi mua sắm thời trang hay ở lại ăn uống cho mô hình thực phẩm thì đối với các đại lý vé số chỉ cần có một bằng để trưng bày vé số và các tin xs hôm nay. Và một bảng hiệu đề tên mà bạn muốn đặt, lưu ý trên bảng hiệu bạn cần ghi rõ các loại vé số bạn muốn kinh doanh.

Chi phí mua vé số hằng ngày

Đa phần các mô hình kinh doanh sẽ có tình trạng giữ hàng và sẽ bán lại theo từng ngày. Nhưng riêng các đại lý vé số, bạn cần chuẩn bị số tiền bỏ ra trước số tiền vào khoảng tầm 10 triệu – 20 triệu mỗi ngày, vì bạn đang là đại lý chính, bạn cần phải bỏ số vốn hằng ngày nhận trước một lượng vé số khoảng 1.000 đến 2.000 tờ để gửi cho các đại lý dưới bạn và những người bán vé số dạo.

Nhưng bạn chớ lo vì số tiền này bạn sẽ nhận được lại vào cuối ngày, khi mà những người bán vé số và các đại lý sẽ trả lại số tiền bán vé số được cho bạn.

Chi phí thuê nhân công

Cũng giống các ngành nghề kinh doanh khác, khi mà bạn muốn quản lý một cửa hàng nhưng bạ còn bận rộn với gia đình hoặc các công việc cá nhân thì bạn sẽ thuê một người ở ngoài để phụ bạn tiếp quản công việc vào thời gian bạn bận rộn. Đây cũng là một khoản tiền bạn cần lưu ý để đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn.

Ngoài các chi phí trên, thì có những chi phí phát sinh khác như là xây sửa lại nơi kinh doanh, điện nước hay các chi phí internet, cũng là một phần trong chi phí mở đại lý vé số. Và đặc biệt quan trọng, chi phí bạn không thể quên, đó là các loại thuế. Bạn cần đóng đúng và đủ các loại thuế do nhà nước ban hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *